Blog Listed all our awesome blog posts, hospital news!

Tham khảo bảng giá Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn 2020

Tham khảo bảng giá Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn 2020

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn 2020 để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho việc làm đẹp của mình. Cùng tham khảo nhé.

Bảng giá Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn 2020

Bảng giá Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn năm 2020 có mức giá tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi trong những dịp đặc biệt, nếu bạn quan tâm thì có thể theo dõi thường xuyên các khuyến mãi của chúng tôi tại trang web chính thức của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ phun môi

Phun môi là một trong nhiều dịch vụ thẩm mỹ được ưu chuộng nhất tại Việt Hàn. Đối với những người có đôi môi thâm thiếu sức sống thì phương pháp phun môi ủ lụa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho đối tượng này.

Phun môi tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn
Phun màu môi là một trong những liệu trình được ưa chuộng nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn

Phương pháp này giúp cho đôi môi hồng hào hơn, thu nhỏ môi, tạo hình trái tim cho môi. Điểm đặc biệt chính là độ bền màu của đôi môi có thể lên đến 5 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Giá dịch vụ phun môi phủ bóng tại Việt Hàn sẽ dao động từ 2.8 đến 5.2 triệu.

Chăm sóc da công nghệ cao

Các dịch vụ chăm sóc da của chúng tôi sẽ được thực hiện thông qua nhiều bước khác nhau bao gồm: sử dụng máy công nghệ cao để bắn ánh sáng sinh học giúp tăng lượng collagen trên da. Mang lại hiệu quả trẻ hóa làn da. Tiếp đó dùng máy oxy tươi để tăng độ ẩm cần thiết cho da. Tẩy tế bào chết, massage da mặt, xông hơi, hút mụn. Chi phí cho các dịch vụ này chỉ nằm ở mức 250000/ 30 phút.

Bảng giá dịch vụ phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày cũng là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Thay vì phải thường xuyên trang điểm để có đôi chân mày sắc nét thì chỉ với một lần thực hiện bạn sẽ có ngay được đôi chân mày như ý.

bảng giá Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn 2020
Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ phun thêu chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn

Với một số người không có được đôi chân mày tự nhiên thì đây là cách hiệu quả nhất để có được chân mày với kiểu dáng như ý. Một đôi chân mày đẹp cũng góp phần giúp cho đôi mắt của bạn trở nên thu hút hơn.
Giá dịch vụ phun mí h3
Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ thẩm mỹ phun mí của Việt Hàn để lựa chọn cho việc tô điểm thêm nét đẹp cho đôi mắt của bạn.

  • Phun 2 mí trên: 350000 đồng.
  • Phun 2 mí dưới: 350000 đồng
  • Phun mí đậm theo yêu cầu: 700.000 đồng
  • Phun mí mở tròng: 1 triệu đồng
  • Hút mày mí và phun lại từ đầu: 1,5-3 triệu đồng
  • Mí nam: 500.000 đồng

Chất lượng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn

Một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc giúp mang lại hiệu quả và an toàn cho việc làm đẹp chính là lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ. Một cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có hệ thống trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ đảm bảo được việc làm đẹp là hoàn hảo nhất. Chính vì vậy việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều bạn cần quan tâm nhất khi quyết định làm đẹp cho bản thân.
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ tư nhân cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp toàn diện chất lượng cao tại Việt Nam. Cách giữ chân khách hàng của Việt Hàn không phải dựa vào những bài quảng cáo mà bằng chính chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn là nơi cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao

Chúng tôi đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên của chúng tôi đều đã từng có thời gian tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài. Hàng năm chúng tôi còn cử các chuyên gia của mình đi học tại những nước phát triển. Nên khi áp dụng những dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả và chất lượng.
Điểm đặc biệt của Việt Hàn chính là không chỉ cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ mà chúng tôi còn giúp khách hàng sửa lại thẩm mỹ hỏng. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất với mức ưu đãi đặc biệt trong thời gian hiện nay.

 

Tweet Like Share Share Pin it Email
DMCA.com Protection Status