Blog Listed all our awesome blog posts, hospital news!

Cách trị mụn bằng dâu tây an toàn và hiệu quả

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn đến các bạn một công thức trị mụn bằng dâu tây thật hiệu quả và vô cùng hấp dẫn. Công thức này rất an toàn, phù hợp với hầu hết các loại da và nhất là dành cho chị nào mong muốn vừa giảm mụn mà lại có được làn da trắng đẹp.

1. Mặt nạ dâu tây và mật ong

Nguyên liệu:

  • 3 quả dâu tây
  • 2 thìa mật ong

Trộn đều hỗn hợp sau đó đắp lên mặt đã được làm sạch. Để nguyên mặt nạ trong 20 phút và rửa lại với nước mát. Sau đó, các chị có thể thoa nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm dịu nhẹ.

2. Mặt nạ dâu tây và sữa tươi

Nguyên liệu:

  • 4 quả dâu tây
  • 1/2 thìa bột mì
  • 1/2 thìa sữa tươi

Bột mì sẽ giúp làm hỗn hợp sữa tươi và dâu sánh hơn, bên cạnh đó, bột mì cũng có công dụng giúp làm mượt da rất tốt. Trộn đều hỗn hợp và đắp lên mặt trong 20 phút.

Với loại mặt nạ dâu tây này, các chị nên kiên trì thực hiện 2 lần mỗi tuần và trong vòng 2 tháng. Một làn da mịn màng, tươi tắn và không còn đốm mụn sẽ giúp các chị tự tin hơn trong những ngày hè này đấy!

Chúc các bạn thành công với 2 cách trị mụn bằng dâu tây an toàn và hiệu quả này nhé!

Tweet Like Share Share Pin it Email

What others say about “Cách trị mụn bằng dâu tây an toàn và hiệu quả” ? (5 Comments)

Who will publish my essay punctually | As soon as you contain the very same problem, retain the services of the most efficient paper composing company presently listed here.

personal essay examples

In this article you certainly will realize the certified United kingdom essays finished according to your guidance.

how to write a movie in a paper

Essay can be described as remarkably inexpensive essay creating provider. Obtain your custom made essays drafted in time, and Certain wonderful grades while using the least expensive rate.

personal essay writing

Seeking for an inexpensive top rated essay composing assistance to finish your papers. We now have top-notch certified essay writers within our crew.

explanatory synthesis essay topics

Leave a Comment


DMCA.com Protection Status