Blog Listed all our awesome blog posts, hospital news!

Liệu trình căng da mặt hiệu quả tại Hàn Viêt

Liệu trình căng da mặt hiệu quả tại Hàn Viêt

Căng da mặt nội soi sẽ giúp loại bỏ ngay phần da dư thừa, chùng nhão. Hiệu quả của một liệu trình căng da nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt sẽ làm nếp nhăn biến mất nhờ hiệu quả kéo căng làn da chảy xệ trả lại độ đàn hồi săn chắc.

Căng da là gì?

Căng da mặt là phương pháp trẻ hóa da hiện đại bằng việc áp dụng những công nghệ, kỹ thuật cao để kéo các vùng cơ chảy xệ làm các nếp nhăn trên da biến mất. Căng da mặt sẽ giúp níu sự tươi trẻ với làn da căng mịn, săn chắc, khắc phục hoàn toàn sự lão hóa của làn da.

Căng da mặt nội soi
Căng da mặt nội soi hiệu quả cho làn da hư tổn nhiều

Những người nên thực hiện liệu trình căng da mặt:

  • Các phương pháp căng da mặt hiện đại được đánh giá có ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống, những tình trạng da chảy xệ nặng cũng được loại bỏ hiệu quả.
  • Những người có làn da có nhiều mô mỡ tích tụ dưới da giải pháp căng da mặt sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, trả lại làn da căng mịn, tươi trẻ cho người sử dụng.
  • Những người ở độ tuổi trên 35 tình trạng nếp nhăn sẽ xuất hiện thường xuyên, da mặt cũng có dấu hiệu chảy xệ hơn nhiều. Đây chính là thời điểm cần phải áp dụng phương pháp căng da.

Liệu trình căng da mặt nội soi

Kỹ thuật căng da mặt nội soi hiện là phương pháp làm đẹp da hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp có thể áp dụng được nhiều trường hợp lão hóa da từ nhẹ đến nặng, kể cả những trường hợp làn da có nếp nhăn hằn sâu hay các cơ chảy xệ nặng cũng có thể cải thiện đáng kể nhờ phương pháp này.

Quy trình căng da mặt nội soi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt hiện đang áp dụng một quy trình căng da mặt nội soi đã được Bộ y tế Việt Nam thông qua về hiệu quả và độ an toàn.

Quy trình căng da nội soi của Hàn Việt
Quy trình căng da nội soi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Hàn Việt sẽ tiến hành thăm khám để đánh giá các vị trí, kích thước cần căng da trên khuôn mặt. Thao tác này thực hiện đúng sẽ quyết định lớn đến việc da bạn có căng bóng và mịn hay không.
Bước 2: Đo vẽ các vị trí trên da mặt
Từ những thao tác thăm khám cần thiết, bác sĩ tiến hành việc vẽ phác thảo và khoanh vùng cần căng trực tiếp trên da mặt để dễ dàng tiến hành thủ thuật sau đó.
Bước 3: Kiểm tra sức khỏe
Các cuộc kiểm tra cần thiết sẽ được thực hiện để đảm bảo thể trạng của khách hàng đáp ứng thẩm mỹ. Đồng thời bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê tại chỗ, giúp bạn tránh được tình trạng nhiễm trùng và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ an toàn cho bạn.
Bước 4: Thực hiện các bước kỹ thuật cần thiết.
Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh tại vị trí chân tóc, sau đó đưa thiết bị nội soi với đầu camera vào trong làm nhiệm vụ bóc tách.
Kĩ thuật nội soi giúp toàn bộ thao tác thực hiện được kiểm soát triệt để trên màn hình lớn. Bác sĩ dễ dàng thực hiện căng các mô đệm dưới da, loại bỏ da chùng mà không hề ảnh hưởng đến các dây thần kinh trên cơ mặt.
Cuối cùng, bác sĩ thực hiện khâu kín 2 mép vết rạch tại chân tóc. Vết sẹo mổ sẽ được giấu kín ở đường chân tóc nên đảm bảo thẩm mỹ tối ưu.

Ưu điểm của phương pháp căng da nội soi

Với thiết bị hiện đại được sử dụng, các bác sĩ sẽ giúp hạn chế được tối đa các xâm lấn, mọi thao tác trong quá trình làm đẹp đều được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện một cách tỉ mỉ nhất. Chính vì vậy liệu trình làm đẹp vô cùng an toàn và không gây ra một tác động nguy hiểm nào. Hơn hết, trước cuộc phẫu thuật người sử dụng còn được gây mê nên không có bất kì đau đớn nào.

Ưu điểm của phương pháp căng da nội soi
Với thiết bị hiện đại phương pháp căng da nội soi mang lại ưu điểm

Hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp căng da nội soi mang để có thể duy trì lên tới 15 năm tùy vào từng thể trạng. So với các giải pháp căng da mặt thông thường khác thì phương pháp này vượt trội hơn nhiều.

Chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Sau hậu phẫu, gương mặt có thể sẽ sưng nề và đau nhức, tuy nhiên mức độ không nhiều nên sẽ không ảnh hưởng đến quá trình hồi phục. Độ sưng sẽ tùy theo cơ địa của từng người, thông thường sẽ kéo dài lâu nhất là 2 tuần. Chính vì vậy, nhân viên kỹ thuật của Hàn Việt sẽ hướng dẫn cho bạn các chăm sóc đúng sau phẫu thuật để bảo bảo hiệu quả nhận được là cao nhất.
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt là địa chỉ căng da mặt nội soi hiệu quả và an toàn nhất. Với sự phục vụ của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm, tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị tối tân nhất. Hàn Việt luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ căng da mặt hiệu quả nhất.

Tweet Like Share Share Pin it Email
DMCA.com Protection Status