Blog Listed all our awesome blog posts, hospital news!

Chăm sóc da chuyên sau tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Chăm sóc da chuyên sau tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Liệu trình chăm sóc da của Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ giúp cho chị em có được hiệu quả làm đẹp hoàn hảo không tì vết nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.

Chăm sóc da

Chăm sóc da hàng ngày chỉ giúp bạn làm sạch được làn da ở tầng biểu bì bên ngoài, ngăn ngừa các yếu tố môi trường tác động đến lớp hạ bì ở mức độ nhẹ chứ không thể tác động vào sâu bên trong làn da để bảo vệ và chăm sóc da toàn diện.

Chăm sóc da tại nhà
Chăm sóc da hàng ngày tại nhà là chưa đủ nếu muốn làn da đẹp hoàn hảo

Tuy nhiên, chăm sóc làn da như vậy vẫn chưa đủ vì những vấn đề mà da gặp phải không chỉ do các tác nhân bên ngoài gây nên mà còn chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố đến từ bên trong cơ thể. Những vấn đề làn da có thể gặp phải như mụn, nám, tàn nhang…muốn điều trị tận gốc thì bạn cần phải đến các thẩm mỹ viện hay các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để điều trị.

Các dịch vụ chăm sóc da tại Bệnh viện JW

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt JW luôn đón đầu những xu hướng làm đẹp mới với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng nhiều liệu trình chăm sóc da khác nhau, đáp ứng những yêu cầu dù khắt khe nhất.
Những liệu trình chăm sóc da của JW:

  • Chăm sóc da, trẻ hóa da toàn diện với công nghệ cao.
  • Trị sẹo: sẹo rỗ, sẹo lõm…với công nghệ Laser Fractional CO2.
  • Trị mụn: trứng cá, mụn cám, mụn bọc, mụn đầu đen…với Laser Aileen.
  • Trẻ hóa làn da, giảm thâm nám, trị sẹo rỗ toàn diện với công nghệ tế bào gốc.
  • Làm săn chắc cơ thể.

Một số liệu trình chăm sóc da chuyên sâu tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW hân hạnh được đem đến cho quý khách hàng những liệu trình chăm sóc da chuyên sâu để giúp cho bạn có được một làn da trắng sáng, mịn màng và không nguy hiểm tới bản thân.

Chăm sóc da tòa diện

Gói liệu trình chăm sóc da toàn diện của Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ mang đến cho bạn một liệu trình chăm sóc da toàn diện nhất. Gói dịch vụ này không những không cho khách hàng được một làn da trắng hồng như em bé mà còn có thể giúp triệt tiêu hoàn mụn và vết thâm nám. Chỉ với một liệu trình trong thời gian ngắn bạn sẽ có thể sở hữu một làn da hoàn hảo.

Liệu trình xử lí mụn

Thiết bị đèn LED là thiết bị điều trị liệu đa bước sóng, sử dụng hiệu ứng ánh sáng phi nhiệt với các bước sóng quang học khác nhau phù hợp với từng loại da khác nhau, có tác dụng để điều trị và chăm sóc da. Kết quả điều trị được thể hiện rõ sau mỗi lần chiếu giúp làn da săn chắc,hồng hào, điều trị hiệu quả các vết thâm trên da và mụn trứng cá.

Điều trị mụn tại thẩm mỹ Hàn Việt
Các loại mụn sẽ được điều trị một cách triệt để tại JW

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như không đau, không gây phản ứng phụ, an toàn và hiệu quả cho mọi làn da, không làm bỏng da, dễ dàng cho điều trị và không cần chăm sóc sau đó. Sử dụng đèn LED có thể kết hợp được với một số phương pháp khác trong điều trị mụn như trẻ hóa da.

Điều trị nám da

Bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn JW sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp cho khách hàng. Sau đó dựa vào phân loại nám của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Việt JW đang ứng dụng các công nghệ điều trị nám đó hiện đại nhất chính  là công nghệ Laser Toning,công nghệ Elight, công nghệ Peeling, công nghệ Mesotherapy và tương ứng với mỗi loại nám sẽ có các cách thức điều trị khác nhau.

Liệu trình chăm sóc da điều trị sẹo lõm

Công nghệ trị sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong những bước đột phá mới về công nghệ điều trị sẹo lõm và sẹo rỗ. Công nghệ sinh học này ứng dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng trong điều trị, kết hợp với hàng loạt những công nghệ hiện đại tiên tiến khác.

Hiệu quả khi sử dụng liệu trình chăm sóc da điều trị sẹo
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt JW mang đến liệu trình trị sẹo triệt để

Tế bào gốc tự thân có tác dụng tăng sinh chuỗi liên kết collagen và làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả, ánh sáng Laser CO2 Fractional có tác dụng tái cấu trúc da làm trắng và sáng da một cách hiệu quả.
Hãy tham khảo thêm về các liệu trình điều trị và chăm sóc da tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt JW tại trang web chính thức của chúng tôi.

Tweet Like Share Share Pin it Email
DMCA.com Protection Status