Blog Listed all our awesome blog posts, hospital news!

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu hay không?

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu hay không?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật dần dần trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào phương pháp này cũng mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Theo dõi toàn bộ bài viết để biết được đâu là phương pháp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay chính là tiêm filler. Áp dụng phương pháp này sẽ thay giúp thay đổi, chỉnh sửa dáng mũi cao và thon gọn mà không cần tác động dao kéo gây đau đớn cho người sử dụng.

Nâng mũi không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật còn tồn tại một số nhược điểm

Đây là cách giúp những người muốn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo mà không cần lo sợ về sự tổn thương, xâm lấn và ảnh hưởng tới chức năng của chiếc mũi. Hiện tại, tiêm filler là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay tại Việt Nam.
Ưu điểm của phương pháp này là chỉ cần một quy trình thẩm mỹ nhanh chóng với nguyên liệu dùng để tiêm được kiểm định an toàn. Khách hàng có thể sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn mà không phải lo sợ về các vấn đề sau thẩm mỹ như biến chứng, đau nhức…

Hiệu quả của nâng mũi không phẫu thuật có lâu hay không?

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả đem lại không lâu trọn đời được. Tuổi thọ trung bình của mỗi liệu trình thẩm mỹ trung bình sẽ từ 6-18 tháng. Đây cũng chính là hạn chế của phương pháp thẩm mỹ này.

Hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật
Hiệu quả của việc nâng mũi không phẫu thuật

Nguyên liệu được sử dụng trong quá trình làm đẹp là chất làm đầy filler, một hợp chất được tổng hợp có cấu trúc phân tử gần giống với hyaluronic acid trong cơ thể nên trong thời gian sử dụng sẽ dần dần có các hiện tượng hòa cùng với cơ thể. Khi đó form dáng mũi sẽ trở lại như tình trạng ban đầu. Các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt khuyến cáo rằng bạn không nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ này quá nhiều lần.

Phương pháp nâng mũi hiệu quả

Nâng mũi không phẫu thuật chỉ phù hợp với một số trường hợp nhất định, không khắc phục được những chiếc mũi có nhiều khuyết điểm. Hơn hết, nếu áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thường xuyên thậm chí còn mang đến tác động ngược lại với việc làm đẹp. Chính vì vậy, các phương pháp nâng mũi phẫu thuật chính là lựa chọn thay thế tốt nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc

Đây là phương pháp thẩm mỹ dáng mũi có nhiều ưu điểm như: thời gian tiến hành phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, giá thành không quá cao nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng sau khi áp dụng liệu trình sẽ có kết quả ngay khi phẫu thuật mà không lo đau đớn và để lại sẹo.

Nâng mũi bọc sụn

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi. Chính vì vậy giúp khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, làm lộ sống mũi mà phương pháp nâng mũi sử dụng nguyên liệu sụn nhân tạo truyền thống gây ra. Đồng thời giúp đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Phương pháp nâng mũi S line

Phương pháp nâng mũi này, chất liệu được sử dụng cũng là sụn tự thân nên cũng có nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nâng mũi S line chính là sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo nên đã tạo nên liệu trình thẩm mỹ toàn diện nhất.

Phương pháp nâng mũi S line
Phương pháp nâng mũi S line được sử dụng rộng rãi

Nâng mũi S line khắc phục được hạn chế của các phương thức thẩm mỹ truyền thống, mang lại cho người sử dụng vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại. Phương pháp nâng mũi này đảm bảo được độ an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo sau phẫu thuật nên được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao.
Tuy nhiên, bên cạnh lựa chọn phương pháp nâng mũi thì bạn cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho người sử dụng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt tự hào là đơn vị mang đến vẻ đẹp toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ từng tu nghiệp tại Hàn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Hi vọng thông qua bài viết bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi “nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu hay không?” và từ đó quyết định được việc nên hay không nên áp dụng các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các phương pháp nâng mũi hiệu quả và an toàn hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi.

Tweet Like Share Share Pin it Email
DMCA.com Protection Status