Blog Listed all our awesome blog posts, hospital news!

Tìm hiểu về liệu trình nâng mũi S line

Tìm hiểu về liệu trình nâng mũi S line

Phương pháp nâng mũi S line của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt cam kết sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi thanh thoát và hoàn hảo. Điểm đặc biệt khi sử dụng liệu trình thẩm mỹ của Hàn Việt chính là khách hàng sẽ được cam kết bảo hành trọn đời sau khi thực hiện làm đẹp.

Tìm hiểu về nâng mũi S line

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì các kỹ thuật thẩm mỹ cũng đồng thời phát triển. Một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được ưa chuộng nhất hiện nay chính là nâng mũi S line.

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ dáng mũi tạo nên đường cong S line mềm mại, tự nhiên và cân đối đến từ Hàn Quốc. Khi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để giúp cho bạn có thể sở hữu được một chiếc mũi ưng ý.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S line?

Phần lớn người châu Á đều có dáng mũi thấp, thô to khiến cho gương mặt kém phần thon gọn, thanh thoát. Nguyên nhân chính là da mũi của người châu Á thường ít nét hơn và không cao bằng phương Tây. Phương pháp nâng mũi S line chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc cải thiện toàn bộ gương mặt của nhiều người.

Nâng mũi S line Hàn Quốc
Nâng mũi S line khắc phục nhiều nhược điểm

Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line so với các phương pháp truyền thống:

  • Người sử dụng sẽ có được dáng mũi cao thanh tú với đầu mũi thon gọn tự nhiên và lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ.
  • Chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt.
  • Với 1 liệu trình, phương pháp này sẽ giúp khắc phục được mọi nhược điểm như sống mũi thấp, cánh mũi thô to, đầu mũi ngắn…
  • Độ an toàn của liệu trình thẩm mỹ được đảm bảo, giúp ngăn ngừa được những biến chứng không đáng có xảy ra.
  • Không đau, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Quy trình nâng mũi S line

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt hiện đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S line với một quy trình khép kín, đảm bảo an toàn đã được chứng nhận của Bộ Y tế Việt Nam. Quy trình nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt được chia làm 2 giai đoạn riêng biệt để đảm bảo hiệu quả cho việc làm đẹp của khách hàng.

Giai đoạn 1 của liệu trình nâng mũi S line

Để đảm bảo việc làm đẹp sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe như đo nhịp tim, đo huyết áp…Bạn cần lưu ý tuyệt đối không được giấu giếm bệnh khi được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn nhất cho ca phẫu thuật làm đẹp của bạn.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng
Bác sĩ chuyên khoa của Hàn Việt sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng máy quét 3D hiện đại để xem trước kết quả mô phỏng dáng mũi sau khi nâng. Từ đó đưa ra các quyết định thay đổi sao cho phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng sẽ được diễn ra trước khi tiến hành cuộc phẫu thuật. Các kết quả kiểm tra sẽ giúp cho bác sĩ đánh giá được các nguy cơ gây hại tiềm ẩn cho khách hàng đồng thời cũng xác định chính xác xem liều lượng của các loại thuốc được dùng bao nhiêu là phù hợp.

Giai đoạn 2

Sau khi kết thúc giai đoạn 1, các thao tác cần thiết của giai đoạn 2 sẽ được tiến hành. Bắt đầu là việc bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức sẽ tiêm tê cục bộ hoặc gây mê các vị trí đã được xác định với liều lượng đã định trước. Việc này sẽ giúp đảm bảo cho bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật, giữ được tâm lý thoải mái nhất cho việc làm đẹp.

Hiệu quả nâng mũi S line
Sau một liệu trình duy nhất khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi hoàn hảo

Bác sĩ cắt gọt sụn nhân tạo cao cấp và kết hợp lấy sụn tự thân từ vành tai theo tỷ lệ đã xác định trước sau đó bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chỉnh hình dáng mũi Sline 3D cuối cùng là khâu chỉ và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.
Thông thường, thời gian cho một cuộc phẫu thuật nâng mũi S line sẽ diễn ra trong khoảng 1h30 phút (tùy từng đối tượng khách hàng).
Với nguyên liệu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được kiểm định từ Bộ Y tế Việt Nam cùng với quy trình thẩm mỹ khép kín và hệ thống trang thiết bị Y tế hiện đại nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt chính là địa chỉ thẩm mỹ hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Tweet Like Share Share Pin it Email
DMCA.com Protection Status