Blog Listed all our awesome blog posts, hospital news!

Nâng mũi S-line và cách chăm sóc sau khi phẫu thuật

Nâng mũi S-line và cách chăm sóc sau khi phẫu thuật

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là liệu trình như thế nào? Tại sao bạn lại nên chọn thực hiện quy trình thẩm mỹ này cho bản thân. Hãy cùng Bệnh viện Việt Hàn tìm hiểu chi tiết về liệu trình thẩm mỹ này nhé.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những cái tên sáng giá trên bản đồ thẩm mỹ thế giới, tại quốc gia này hàng năm đã thực hiện nhiều ca thẩm mỹ thành công mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều người. Đây cũng là nơi đã tạo ra nhiều liệu trình thẩm mỹ hiện đại và hiệu quả bậc nhất. Một trong những liệu trình được đông đảo người dân Việt Nam đón nhận chính là thẩm mỹ mũi S-line Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mũi S line luôn được đón nhận tích cực
Rất nhiều người lựa chọn thẩm mỹ mũi S-line để thay đổi ngoại hình của mình

Liệu trình nâng mũi S line Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ mũi hoàn toàn mới được thiết kế nhằm mang lại cho người sử dụng một dáng mũi thẳng tắp từ phần sóng mũi tới phần chân mũi một cách tự nhiên nhất. Sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân trong phương pháp làm đẹp này đồng thời mang lại độ cứng cáp cho chiếc mũi. Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của mũi giúp gương mặt của bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn bao giờ hết.

Quy trình nâng mũi S line Hàn Quốc

Để đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả cho người sử dụng các bước làm đẹp trong phương pháp này luôn được đảm bảo thực hiện theo đúng kỹ thuật chuyên môn cần thiết đã được thiết kế trước.

Quy trình nâng mũi S line được thực hiện một cách chính xác
Quy trình thẩm mỹ được đảm bảo thực hiện một cách chính xác nhất

Các bước trong quy trình nâng mũi S-line:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa

Mọi khách hàng đều được các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của chúng tôi trực tiếp tiến hành việc thăm khám tổng quát và tư vấn liệu trình một cách cụ thể nhất để đảm bảo sự tin tưởng vào trách nhiệm và thái độ chuyên môn.

Bước 2: Đo vẽ và căn chỉnh tỉ lệ dáng mũi

Sau khi nhận sự tư vấn bạn sẽ được các chuyên viên kỹ thuật thực hiện viện đo vẽ dáng mũi theo tỉ lẹ mà bạn đã cùng bác sĩ xác định sẵn để giúp cho việc làm đẹp trở nên hiệu quả nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Việc sát khuẩn cho toàn bộ vùng thẩm mỹ và tiến hành gây tê cục bộ sẽ được thực hiện dựa trên kết quả đáng giá thể trạng lúc đầu của bạn. Việc làm này sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào sự an toàn của bản thân, không phải chịu bất cứ đau đớn nào trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line

Các bước trong quá trình thực hiện việc nâng mũi sẽ được thực hiện dưới đôi bàn tay tài hoa của những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại thẩm mỹ viện chúng tôi.

Bước 5: Kết thúc quá trình

Sau khi thực hiện xong các bước cần thiết cho việc thẩm mỹ mũi. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành việc kiểm tra và hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc sao cho dáng mũi luôn đẹp và bền lâu. Lịch hẹn tái khám cũng được lên sẵn để giúp bác sĩ có thể theo dõi chi tiết tình trạng của bạn sau khi thực hiện việc làm đẹp.

Chăm sóc sau khi nâng mũi S line

Nhiều người có ý nghĩ sai lầm là khi kết thúc cuộc phẫu thuật là mọi thứ đều đã hoàn thành và kết quả sẽ được bảo toàn mãi như vậy. Chính vì vậy họ không mảy may quan tâm đến việc chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật. Việc không chăm sóc mũi đúng cách dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc như vẹo mũi, lệch mũi, nhiễm trùng vết mổ… và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Do vậy để tránh được điều này xảy ra cho bản thân mình, bạn nên có một quy trình chăm sóc đúng đắn để bảo vệ được kết quả của việc làm đẹp cũng như sự an toàn cần thiết của bản thân.

Chăm sóc mũi sau khi nâng đúng cách
Việc chăm sóc mũi sau khi nâng là vô cùng cần thiết

Chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn cách chăm sóc mũi sau khi nâng:

  • Sau khi nâng mũi bạn không nên dùng tay chưa sát khuẩn chạm trực tiếp vào mũi và vùng lân cận mũi vì như vậy có thể khiến vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng.
  • Không vận động thường xuyên và chơi thể thao quá sức vì điều này sẽ làm chiếc mũi của bạn không thể liền và chắc chắn hơn sau phẫu thuật.
  • Bạn cần có một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe cần thiết sau khi làm đẹp.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc của Bệnh viện Việt Hàn hãy đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể

 

Tweet Like Share Share Pin it Email
DMCA.com Protection Status