Blog Listed all our awesome blog posts, hospital news!

Các phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay

Các phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay

Nhờ kỹ thuật ngày càng phát triển nên hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực được tạo ra nhằm giúp cho người sử dụng có vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, đâu mới là phương pháp nâng ngực an toàn và phù hợp với bạn? hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Phương pháp nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi được biết đến là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi công nghệ cao. Thiết bị nội soi giúp cho vòng 1 trở nên hoàn hảo mà không làm tổn thương đến các mô mỡ, cơ ngực và các tế bào thần kinh xung quanh khác.

Nâng ngực nội soi
Nâng ngực nội soi giúp cải thiện kích thước vòng 1

Trong quy trình thẩm mỹ, việc nâng ngực sẽ được tiến hành thông qua vết rạch khoang trống ở nách nên đảm bảo được việc sau khi phẫu thuật không để lại sẹo gây xấu xí. Vết mổ nội soi rất nhỏ nên sẽ lành lại nhanh sau một thời gian ngắn, giúp bạn tự tin hơn với bầu ngực của mình.
Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi là:

  • Không phẫu thuật nên không gây xâm lấn, không để lại sẹo và các dấu vết phẫu thuật.
  • Phương pháp sử dụng chất liệu độn đã được chứng nhận kiểm định an toàn nên không gây ra những phản ứng phụ gây bất lợi cho cơ thể. Đồng thời giữ cho hiệu quả thẩm mỹ được ổn định dài lâu hơn.
  • Các thiết bị hỗ trợ tối tân được sử dụng trong cuộc phẫu thuật sẽ đảm bảo được hiệu quả, độ an toàn cao cho người sử dụng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực này thường sẽ sử dụng mỡ từ vùng bụng dưới, hai bên mạn sườn hoặc mặt ngoài, mặt trong đùi của chính người thực hiện. Sau khi mỡ được lấy sẽ được đem đi tách chiết bằng công nghệ cao rồi bơm vào ngực của khách hàng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nhiều ưu điểm

Ưu điểm:

  • Không phẫu thuật nên không lo sợ để lại sẹo: Vì đây là phương pháp nâng ngực không cần dao kéo nên được đánh giá là phương pháp an toàn, không đau và không để lại sẹo được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
  • Phương pháp nâng ngực này không chỉ là giải pháp tuyệt vời cho những chị em có vòng 2 quá lớn, có thể giảm mỡ bụng hiệu quả kết hợp nâng ngực không đau và an toàn.
  • Sử dụng mỡ tự thân nên nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ không gặp phải sự đào thải của cơ thể.

Nhược điểm:

  • Kết quả của việc thẩm mỹ duy trì không được cao như những phương pháp khác, chỉ từ 3-5 năm tùy vào cơ địa và chế độ chăm sóc.
  •  Phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho những khách hàng có lượng mỡ thừa đủ để sử dụng.

Đâu là phương pháp nâng ngực an toàn?

Vậy đâu là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất? Chúng tôi có thể trả lời cho bạn là cả hai phương pháp nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân đều là các giải pháp tăng vòng 1 tiên tiến hiện nay với kĩ thuật máy móc hiện đại. Bộ Y Tế và giới chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 cũng đã đánh giá kiểm định độ an toàn của các phương pháp nâng ngực trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi.

Hiệu quả nâng ngực an toàn
Nâng ngực muốn đạt được hiệu quả phải lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ

Tuy nhiên, mỗi trường hợp, tình trạng ngực của khách hàng khác nhau thì sẽ phù hợp với từng phương pháp. Để lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn hiệu quả cho bạn, không thể quyết định nhanh chóng mà cần tham vấn từ phía bác sĩ chuyên khoa.

Hãy bớt thời gian và tới gặp bác sĩ để được thăm khám tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn nhất. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất cho bản thân mình.

Tweet Like Share Share Pin it Email
DMCA.com Protection Status