Blog Listed all our awesome blog posts, hospital news!

Phẫu thuật cắt mắt hai mí- Xu hướng làm đẹp HOT

Phẫu thuật cắt mắt hai mí- Xu hướng làm đẹp HOT

Chính vì vậy, phẫu thuật cắt mắt hai mí được coi là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất đem lại cho phái nữ. Khi bước qua tuổi xuân, vùng da mắt của bạn đã xuất hiện khá nhiều dấu hiệu lão hóa, nếp mí không còn rõ nữa, lượng da chùng, da thừa tương đối nhiều.

Mắt hai mí là gì? Thế nào là phẫu thuật cắt mắt hai mí ?

Mắt hai mí là đôi mắt có đường lằn mí rõ nét ở vùng trên bờ mi, nếp gấp này được hình thành từ chuỗi liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Tạo hình mắt hai mí là thủ thuật tương đối đơn giản. Tuy nhiên, khi tiến hành cần lưu ý nhiều vấn đề để đôi mắt sáng khỏe, to tròn như mong muốn sau phẫu thuật.

Cắt mắt hai mí giúp khắc phục được khuyết điểm của đôi mắt
Cắt mắt hai mí sẽ giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm của đôi mắt

Tạo hình mắt hai mí, hay còn gọi là cắt mắt hai mí là hình thức tạo mắt hai mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt.
Cắt mắt hai mí là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng bậc nhất, chỉ tác động đến vùng da nơi mí mắt. Đây được xem là loại hình làm đẹp khá đơn giản với độ an toàn cao. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ vấn đề kĩ thuật tay nghề của bác sĩ đòi hỏi chuyên môn cao, định lượng được khả năng thay đổi (tỉ lệ loại bỏ da và mỡ thừa) cho mí mắt tự nhiên.

Ai nên thực hiện cắt mắt hai mí?

  • Cắt mắt hai mí chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng dịch vụ này:
  • Độ tuổi nên cắt mắt hai mí phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên nên 18 tuổi trở lên thì thực hiện tiểu phẫu này.
  • Mắt 1 mí kém to tròn
  • Mí mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí
  • Sụp mí mắt do lão hóa, da thừa, bẩm sinh
  • Mí mắt bị nhiều da chùng da dư, nếp mí nhiều chồng lên nhau

Thời gian thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí

Phẫu thuật cắt mắt hai mí kéo dài khoảng 50-60 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ ngơi.
Thời gian cắt mí mắt phụ thuộc vào mức độ tình trạng đôi mắt của bạn. Tiểu phẫu có thể kéo đến hàng giờ nếu đôi mắt có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa.

Quá trình phẫu thuật cắt mắt hai mí

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn có một liệu trình thẩm phẫu thuật cắt mắt 2 mí đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế mang lại hiệu quả cho việc làm đẹp cho người sử dụng.

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn cho từng khách hàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp trên đôi mắt của bạn để đánh giá được chính xác tình trạng cũng như những khuyết điểm của mà mắt bạn gặp phải như: mắt 1 mí, nhiều nếp nhăn, mí mắt không đều…

Quy trình cắt mí tại thẩm mỹ viện Hàn Việt
Các bác sĩ chuyên khoa sẽ mang đến cho khách hàng một liệu trình tốt nhất

Tùy vào dáng mắt, nguyện vọng của khách hàng mà bác sỹ sẽ tư vấn, lựa chọn nếp mí cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt nhất. Đây là thao tác quan trọng, giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp, cách thức thực hiện và có tâm lí thoải mái khi bước vào phòng phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra và Chuẩn Bị kỹ lưỡng

Bác sĩ thực hiện các thao tác chuẩn bị cắt mí mắt cần thiết:
Kiểm tra y tế
Chuẩn bị các dụng cụ dùng trong phẫu thuật. Dụng cụ này cần được vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Đo Vẽ và Xác Định Tỷ Lệ

Để quá trình phẫu thuật cắt mí được diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả hài lòng nhất, y tá và bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt sẽ tiến hành đo độ rộng của mi mắt, vẽ lằn mi phù hợp với tỉ lệ và đường nét của khuôn mặt.

Bước 4: Gây Tê tại chỗ

Trước khi phẫu thuật cắt mí, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng mắt cần phẫu thuật, thao tác này giúp khách hàng không đau, không khó chịu và có cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt.

Bước 5: Tiến Hành Tạo Hình Mí Mắt

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt trên, tùy theo trường hợp cụ thể của từng khách hàng, Bác sĩ dùng dụng cụ cắt mí mắt chuyên dụng nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở mí mắt. Đồng thời tạo mí mắt thứ 2 cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế xâm lấn, chảy máu …hết sức an toàn.

Bước 6: Hoàn tất phẫu thuật

Cuối cùng ở bước này, bác sĩ sẽ khéo léo khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dụng, tạo nếp gấp mí cân đối tự nhiên, đảm bảo không để lại bất cứ dấu tích nào sau cắt mí mắt.

Hiệu quả của việc cắt mắt hai mí
Liệu trình cắt mí tại thẩm mỹ viện Việt Hàn sẽ mang lại hiệu quả cao

Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc mắt tại nhà giúp quá trình phục hồi sau cắt mí mắt diễn ra nhanh nhất. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
Hy vọng với những thông tin này, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về các phương pháp tiểu phẫu cắt mắt 2 mí, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp cho việc làm đẹp của bản thân.

Tweet Like Share Share Pin it Email
DMCA.com Protection Status