Blog Listed all our awesome blog posts, hospital news!

Phẫu thuật hút mỡ có nguy hiểm hay không?

Phẫu thuật hút mỡ có nguy hiểm hay không?

Phẫu thuật hút mỡ dần dần đã và đang trở thành một trong những giải pháp giúp mọi người sở hữu được thân hình hoàn hảo như mong ước. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện bởi cơ sở thẩm mỹ uy tín thì sẽ có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Phẫu thuật hút mỡ có nguy hiểm hay không?

Phẫu thuật hút mỡ có nguy hiểm hay không đều phụ thuộc vào địa điểm mà bạn thực hiện có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không?

Biến chứng phẫu thuật hút mỡ
Phẫu thuật hút mỡ không an toàn gây nhiều nguy hiểm

Những nguy hiểm do phẫu thuật hút mỡ không an toàn:

 • Chảy máu
 • Tác dụng phụ của gây mê
 • Sốc do không nhận đủ nước trong quá trình phẫu thuật
 • Tích tụ dịch, nhiễm trùng
 • Thuyên tắc mỡ (khi lưu lượng máu bị chặn bởi những mảnh mỡ nhỏ)
 •  Bỏng từ dụng cụ phẫu thuật
 • Chất béo được loại bỏ không đồng đều
 • Tê hoặc thay đổi cảm giác
 • Tổn thương dây thần kinh, mạch máu, cơ, phổi và các cơ quan vùng bụng

Chính vì vậy trước khi lựa chọn bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào để thực hiện thì bạn cần phải chú ý đến việc tìm hiểu về kỹ thuật của địa chỉ đó sử dụng, thiết bị công nghệ, đội ngũ bác sĩ có đủ chuyên môn tay nghề hay không. Nếu đã đảm bảo được những yếu tố cơ bản này thì bạn sẽ có thể thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ bụng thành công.

Phẫu thuật hút mỡ an toàn ở đâu?

Lựa chọn phẫu thuật hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt bạn sẽ không cần lo lắng về độ an toàn và sự hiệu quả của việc phẫu thuật.

Phẫu thuật hút mỡ tại thẩm mỹ viện Hàn Việt
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt có một liệu trình phẫu thuật hút mỡ hiệu quả

Những ưu điểm của phẫu thuật hút mỡ tại Hàn Việt JW:

 • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt sử dụng những kỹ thuật hiện đại nhất để tiến hành các ca phẫu thuật hút mỡ toàn thân. Hàn Việt JW có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, có các bác sĩ gây mê chuyên khoa.
 • Tất cả các cuộc phẫu thuật hút mỡ tại Hàn Việt đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong các cuộc phẫu thuật.
 • Hiệu quả của việc thẩm mỹ được duy trì trong một thời gian dài.

Quy trình phẫu thuật hút mỡ toàn thân tại Hàn Việt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt hiện là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh có liệu trình phẫu thuật hút mỡ đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế Việt Nam
Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp
Bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt JW sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mỡ dư thừa trên cơ thể để xác định được vị trí cần hút mỡ tại vùng nào và mức mỡ cần phải được hút đi là bao nhiêu.
Bước 2: Xét nghiệm
Các cuộc xét nghiệm và thăm khám chuyên sâu sẽ được thực hiện để đảm bảo sức khỏe của bạn đã đáp ứng được các điều kiện để tiến hành việc phẫu thuật hút mỡ.
Bước 3: Gây mê
Sau khi đã xác định liều lượng cần thiết, bác sĩ gây mê chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành gây mê cho bạn trước khi tiến hành việc phẫu thuật để bạn không cảm thấy bất kì đau đớn, khó chịu nào trong toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Hiệu quả sau khi hút mỡ tại bệnh viện Hàn Việt
Với kỹ thuật hiện đại khách hàng sẽ sở hữu được thân hình hoàn hảo

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Các thao tác kỹ thuật chuyên sâu sẽ được thực hiện để loại bỏ mỡ thừa tại những vùng đã được xác định trước. Với kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa tiên tiến của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt JW sẽ giúp hóa lỏng mỡ sau đó được đưa ra ngoài đảm bảo được hiệu quả của việc làm đẹp và an toàn.
Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ dưỡng của bệnh viện để các kỹ thuật viên chăm sóc. Chỉ một thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ được các kỹ thuật viên hướng dẫn chăm sóc vết thương đúng cách và chế độ kiêng cữ sau phẫu thuật.

Tweet Like Share Share Pin it Email
DMCA.com Protection Status