Blog Listed all our awesome blog posts, hospital news!

Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn

Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn

Phun xăm thẩm mỹ tuy không phải là liệu trình thẩm mỹ không cần phải đáp ứng yêu cầu chuyên môn quá cao. Nhưng để đảm bảo được hiệu quả của việc làm đẹp, đồng thời an toàn cho khách hàng thì cần phải được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ có chuyên môn và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Tìm hiểu về phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp sử dụng máy móc, kỹ thuật công nghệ cao để cải thiện những khuyết điểm trên gương mặt như: môi, mí mắt, chân mày. Hiện nay, những liệu trình phun xăm được nhiều người lựa chọn hơn vì nó mang lại vẻ đẹp một cách đơn giản, không xâm lấn với kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Phun xăm thẩm mỹ
Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp khắc phục được những nhược điểm trên khuôn mặt hiệu quả

Ưu điểm của việc phun xăm thẩm mỹ:

  • Tiết kiệm được thời gian và công sức để trang điểm
  •  Chân mày: Cải thiện được hình dáng của lông mày, giúp chúng trở nên cân xứng, đều mà và sắc nét hơn.
  • Đôi môi: làm cho đôi môi của khách hàng trở nên hồng hào, căng mọng với màu sắc đẹp tự nhiên.
  •  Phun xăm thẩm mỹ mí mắt: tạo điểm nhất cho khuôn mặt, đôi mắt to tròn cuốn hút.
  •  Các khuyết điểm sẽ được loại bỏ một cách hoàn hảo nhất, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của nhiều người, hiện nay trên thị trường đang áp dụng nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau cho các vùng như mắt, môi và chân mày.

Phun xăm thẩm mỹ chân mày h3

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ chân mày là công nghệ làm đẹp sớm nhất và được phát triển nhiều nhất hiện nay. Công nghệ này dựa trên cơ chế hoạt động là sử dụng các máy phun mực phủ lên khuôn của lông mày để tạo màu chuẩn đẹp.

Phun xăm thẩm mỹ chân mày
Phun xăm thẩm mỹ chân mày chỉ kéo dài 30 phút nhưng hiệu quả lâu dài

Với một liệu trình chỉ kéo dài từ 20-30 phút, bạn sẽ có thể sở hữu đôi lông mày sắc nét, hình dáng rõ ràng, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác nhau trên từng khuôn mặt với hiệu quả duy trì lâu dài.

Phun xăm mí mắt h3

Xăm mí mắt giúp cho đôi mắt của bạn trở nên to tròn, sâu và sắc nét hơn. Cũng giống như công nghệ phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt sử dụng máy xăm với màu mực chất lượng để đưa vào lớp thượng bì của mí mắt giúp cho đôi mắt trở nên to tròn, có độ sâu vừa phải và có hồn.

Phun môi

Liệu trình phun môi collagen của Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn hiện đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn, đặc biệt là ở các bạn trẻ. Điểm đặc biệt của phương pháp này so với phương pháp phun môi thông thường là phun môi collagen sử dụng đầu kim nano siêu nhỏ để đưa mực cũng như tinh chất collagen và niêm mạc môi để nuôi dưỡng đôi môi.

Phun môi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Việt
Phun môi collagen mang lại một đôi môi căng mọng tươi tắn

Phương pháp làm đẹp đôi môi này được nhiều người lựa chọn sử dụng vì sự tiện lợi cũng như hiệu quả của nó. Thay vì bạn thường xuyên phải trang điểm để che đi khuyết điểm của màu môi, tiếp xúc với hóa chất nhiều khiến đôi môi ngày càng thâm đen. Thì nhờ liệu trình này đôi môi của bạn sẽ tươi tắn, căng mọng, lấp lánh.
Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hàn để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng hơn về các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này. Tại cơ sở của chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất.

 

Tweet Like Share Share Pin it Email
DMCA.com Protection Status