Nâng mũi S line Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung Listed below our trusted medical services from our hospital!

Nâng mũi S line Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Nếu bạn có tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi S line chắc hẳn đã từng ít nhiều nghe tới BS. Tú Dung. Nâng mũi S line Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ và độ an toàn bởi bác sĩ chính là người đầu tiên thực hiện công nghệ nâng S line tại Việt Nam mở ra trào lưu S line rầm rộ hiện nay.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là ai?

NCS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc ký kết thành lập chi nhánh

– Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. HCM, Thạc sỹ Y Khoa, Nghiên cứu sinh (Tiến sĩ) chuyên ngành ngoại, Bác sĩ chuyên ngành Phẫu, Thuật Thẩm Mỹ Bệnh viện Nhân Dân 115

– Tu nghiệp Phẫu thuật Thẩm Mỹ tại Bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc, Tu nghiệp Phẫu Thuật Thẩm mỹ tại Bệnh viện BK – Dong Yang Hàn Quốc, Tu nghiệp Thẩm Mỹ xoá nếp nhăn và thon gọn mặt tại Thái Lan, Người đầu tiên xây dựng mối quan hệ hợp tác thẩm mỹ giữa Hàn Quốc và Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2009.

– Thành viên hiệp hội Thẩm mỹ TPHCM

– Thành viên chính thức hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

– Tham gia viết chuyên đề đặc biệt về phẫu thuật mũi toàn diện kiểu Hàn Quốc, Tham gia viết chuyên đề đặc biệt về nâng ngực nội soi kiểu Hàn Quốc, Tham gia các hội nghị phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trong và ngoài nước, Tham gia khóa huấn luyện phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt với Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ năm 2003.

– Tu nghiệp chuyên sâu suốt 4 năm liền từ 2009-2012 tại Bệnh viện JW Hàn Quốc và mỗi năm đều co đợt tu nghiệp ngắn ngày bổ sung để nâng cao chất lượng nghiệp vụ và bắt kịp xu hướng phẫu thuật mới.

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Những lý do nên nâng mũi S line với Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung?

1. Là người thực hiện ca nâng mũi S line đầu tiên ở Việt Nam.
  2. Thực hiện 100% theo công nghệ nâng mũi chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.
  3. Là đồng nghiệp và học trò tốt của TS. BS Man Koon Suh (1 trong 5 BS nâng mũi nổi tiếng nhất Hàn Quốc)
  4. Có kinh nghiệm trên hàng ngàn ca nâng mũi. Bác sĩ đã từng lĩnh hội cả phương pháp nâng mũi của Việt Nam và Hàn Quốc nên hiểu rất rõ đặc điểm mũi người Việt, áp dụng S line linh hoạt và nhuần nguyễn.
  5. Phụ trách chuyên khoa nâng mũi, hàm mặt tại chi nhánh JW Việt Nam.
  6. Dụng cụ phẫu thuật, nguyên vật liệu mổ BS sử dụng nhập hoàn toàn theo quy định của Bệnh viện JW Hàn Quốc
  7. Bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài nhất VN và tương đương JW Hàn Quốc khi sửa mũi với BS Tú Dung
  8. Tư vấn và phẫu thuật trực tiếp với BS.
  9. Là bác sĩ thực hiện thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt chuyên sâu như mũi, khung xương hàm

Nâng mũi S line Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung ở đâu?

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW (tham my vien hcm) là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam
Ảnh chụp với BS của Bệnh viện JW Hàn Quốc trong những ngày tháng tu nghiệp tại đây

NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung(phải) và TS.Bs. Man Koon Suh(trái), viện trưởng Bệnh viện Thẩm Mỹ JW-Hàn Quốc, chuyên gia phẫu thuật nâng mũi nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Ông là một trong 12 thành viên ban thường trực hội phẫu thuật mũi Seoul-Hàn Quốc

Những hình ảnh nâng mũi S line với BS. Nguyễn Phan Tú Dung:

DMCA.com Protection Status