Phẫu thuật hàm hô công nghệ 100% từ Hàn Quốc Listed below our trusted medical services from our hospital!

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 100% từ Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô đó là một quyết định mang tính “lịch sử”. Làm thay đổi con người bạn hoàn toàn trong tương lai. Tự tin hơn, xinh đẹp hơn, sẵn sàng mang nụ cười đến với mọi người xung quanh.

Thực tế, phương pháp này không hề phức tạp lại rất an toàn nếu bạn được phẫu thuật hàm hô theo công nghệ 100% từ Hàn Quốc bởi người bác sĩ có chuyên môn và được đào tạo bài bản.

Thế nào là phẫu thuật hàm hô công nghệ 100% từ Hàn Quốc?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất đối với những trường hợp bị hô do hàm. Việc chỉnh nha niềng răng (điều trị hô do răng) sẽ không mang lại hiệu quả với hô hàm này. Phẫu thuật chỉ một lần duy nhất có thể mang lại kết quả bất ngờ.

Phẫu thuật hàm hô công nghệ cao 100% từ Hàn Quốc giúp cho việc làm mới khung hàm của bạn được chính xác và hoàn hảo hơn. Với máy móc nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, phim chụp x-quang theo tiêu chuẩn, vật liệu mổ từ đinh vis tới chỉ khâu…đều nhập 100% theo quy chuẩn từ Bệnh viện lớn ở Hàn Quốc, bạn có một cuộc mổ an toàn cao với kết quả mỹ mãn.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô công nghệ 100% từ Hàn Quốc?

• Hàm hết hô chắc chắn chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất
  • Độ an toàn được đảm bảo theo quy chuẩn Hàn Quốc
  • Không ảnh hưởng tới chức năng răng-hàm-mặt
  • Hồi phục nhanh, chỉ cần ăn cháo trong 2 ngày đầu, sau đó ăn cơm mềm bình thường
  • Ít đau và có sự hỗ trợ của thuốc do bác sĩ kê

Nhận diện một trung tâm thẩm mỹ ca phẫu thuật hàm hô an toàn?

Một cơ sở là an toàn nếu:

• Cơ sở thẩm mỹ có hợp tác với Bệnh viện lớn ở Hàn Quốc
  • Có giấy phép đăng ký kinh doanh và hành nghề rõ ràng
  • Hình ảnh hợp tác đa dạng, phong phú, liên tục nhiều năm
  • Bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên sang chi nhánh Việt Nam làm việc
  • Có hỗ trợ khách hàng sang Hàn Quốc theo lịch khách hàng mong muốn
  • Phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện theo quy định bộ y tế
  • Có xét nghiệm và tư vấn cụ thể trước phẫu thuật
  •  Thẻ bảo hành lâu dài và uy tín
  • Hình ảnh phẫu thuật hàm trước sau đa dạng, phong phú

Ở đâu phẫu thuật hàm hô công nghệ 100% từ Hàn Quốc?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam (Bệnh viện nằm trong tọp trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn). Nếu bạn phẫu thuật hàm ở JW chi nhánh VN, cam kết Bác sĩ làm cho bạn là NCS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt được đào tạo bài bản từ JW Hàn Quốc.

Lễ ký kết thành lập chi nhánh JW tại VN
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ được cấp phép hoạt động rõ ràng và hợp pháp
Chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung trong hội nghĩ Các phương pháp thẩm mỹ mới nhất 2013 tại Việt Nam.

NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được TS.Hwan Kyu Roh, chủ tịch hội y khoa Hàn Quốc (Korea Medical Association-KMA) đánh giá là bác sĩ nước ngoài đạt kết quả nghiên cứu tốt nhất tại Hàn Quốc và chính thức trao tặng học bổng y khoa tại Hàn Quốc.

Hình ảnh phẫu thuật hàm hô công nghệ 100% từ Hàn Quốc tại chi nhánh JW Việt Nam:

DMCA.com Protection Status