Tổng hợp các phương pháp tạo mặt trái xoan, V line Listed below our trusted medical services from our hospital!

Tổng hợp các phương pháp tạo mặt trái xoan, V line

Có được một gương mặt đẹp thon gọn hình chữ V sẽ giúp chị em trở nên xinh đẹp, sành điệu hơn và tự tin để mọi kiểu tóc mình thích. Hiện có khá nhiều kỹ thuật giúp mặt thô to trở nên thon nhỏ. Hãy cùng Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tổng hợp các phương pháp tạo mặt trái xoan, V line chuẩn mực nhất các bạn nhé!

rên thị trường hiện nay có rất nhiều kỹ thuật tạo mặt v line chia làm 2 nhóm chính là không phẫu thuật và phẫu thuật. Mỗi nhóm lại chia nhỏ làm nhiều dạng

1.  Các phương pháp không phẫu thuật:

• Tiêm chất làm đầy, mỡ tự thân
  • Căng da bằng chỉ tạo mặt V line

2.  Các phương pháp phẫu thuật:

• Độn cằm
  • Trượt cằm
  • Gọt mặt (gọt hàm)

Đặc điểm của 2 nhóm phương pháp tạo mặt V line, trái xoan:

Đặc điểm  Nhóm không phẫu thuật  Nhóm phẫu thuật
 Phương pháp  Tiểu phẫu đơn giản, không đau  Phẫu thuật (độn cằm là tiểu phẫu), ít đau
 Thời gian tồn tại  Ngắn ngày (vài tháng – vài năm)  Vĩnh viễn
 Thời gian thấy được kết quả  Ngay sau 1-2 ngày  Khoảng 7-10 ngày
 Thời gian lành vết thương hoàn toàn  Khoảng 7 ngày  Sau 2-3 tháng
 Hiệu quả Giảm dần theo thời gian Hiệu quả cao, duy trì ổn định
 Độ an toàn An toàn An toàn

Tổng hợp các phương pháp phẫu thuật tạo mặt trái xoan, V line:

• Độn cằm: Là phương pháp đơn giản nhất trong nhóm phẫu thuật. Với tiểu phẫu gây tê nhẹ nhàng, thấy ngay kết quả. Dùng vật liệu nhân tạo Implant gia tăng chiều dài và độ thon gọn cho gương mặt
  • Trượt cằm: Phương pháp này dùng chính xương cằm của bạn để kéo dài tỷ lệ I line gương mặt. Trượt cằm đẩy xương cằm dài ra giúp mặt trông sống động hơn hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng vật liệu nhân tạo
  • Gọt mặt (gọt hàm): Là phương pháp gọt xương góc hàm thô to cho thon nhỏ lại đúng tỷ lệ, hàm tạo với cằm 1 góc nhọn chữ V xinh xắn.

Chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào gương mặt hiện tại của bạn tỷ lệ ra sao. Trong quá trình tư vấn miễn phí với Bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Bác sĩ sẽ khám, đo đạc và nói chính xác phương pháp cho bạn.

Ở đâu tạo mặt trái xoan, V line phẫu thuật và không phẫu thuật tốt nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW – top 5 tại hàn Quốc – chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn gương mặt V line thon gọn, thời thượng theo cách an toàn nhất.

Hình ảnh phẫu thuật mặt V line tại Thẩm mỹ HQ JW:

Lưu ý: Các phẫu thuật gây mê được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

DMCA.com Protection Status